Thông báo kế hoạch tổ chức hội thảo: " Kế toán trong thời đại công nghệ 4.0"

Công nghệ 4.0 không còn là khái niệm mới mẻ trong thời đại ngày nay. Công nghệ 4.0 đang và sẽ tác động đến mọi lĩnh vực nghề nghiệp và Kế toán- Kiểm toán không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó.

Để trang bị cho sinh viên những kiến thức mới, những đánh giá khách quan về tác động của công nghệ 4.0 đến nghề Kế toán- Kiểm toán, Khoa KTKT sẽ tổ chức buổi tọa đàm "Kế toán trong thời đại công nghệ 4.0" cho sinh viên.
Tham dự buổi tọa đàm cũng là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, gặp gỡ và nói chuyện cùng với chị Nguyễn Thị Thủy- Kế toán trưởng công ty TNHH IBM Việt Nam, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Kế toán- Kiểm toán, giúp sinh viên được trang bị thêm nhiều kiến thức thực tiễn và phát triển kỹ năng đặt câu hỏi, tăng khả năng giao tiếp và nói chuyện trước đám đông.
Thời gian và địa điểm cụ thể như sau

Phạm Thị Liên- Khoa KTKT